COMPANY PROFILE 
บริษัท ไชน่า ออโต้ พาร์ท (ประเทศไทย) จำกัด จำหน่ายอะไหล่แท้ และ อะไหล่คุณภาพ รถบรรทุกไซโนทรัค อะไหล่ตัวถัง ทั้งภายในและภายนอก อะไหล่เครื่องยนต์ เกียร์ ช่วงล่าง ระบบไฟฟ้า พร้อมทั้งบริการให้คำปรึกษาเรื่องอะไหล่ โทร 02-539 5640-41, โทรสาร 02-532 5762, มือถือ 085-354 4122  Lind Id : capt580

A.T.Truck Co.,Ltd.

บริษัทถือกำเนิดเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553 ด้วยทุนจดทะเบียน 50 ล้านบาท ก่อตั้งโดย คุณอดิศักดิ์ เหมอยู่ และ คุณธานี จูฑะพันธ์ สองนักธุรกิจหนุ่มวัยกลางคนที่รู้จักสนิทสนมกันในฐานะรุ่นพี่รุ่นน้องจากสถาบันโรงเรียนเดียวกันมากว่า 30 ปี

คุณอดิศักดิ์ เหมอยู่ เจ้าของธุรกิจ บริษัทเครือ เซราไทย ซึ่งค้าขายเครื่องจักร อุปกรณ์ เครื่องมือ และ อะไหล่ สู่โรงงานประกอบรถยนต์มากว่า 20 ปี

ส่วนคุณธานี จูฑะพันธ์ นั้น อยู่ในวงการตลาดรถบรรทุกมากว่า 30 ปี ผ่านบริษัทฯรถบรรทุกยีห้อดังๆของญี่ปุ่นซึ่งเป็นเจ้าตลาดรถบรรทุกในเมืองไทยมาแล้วหลายบริษัทฯ

เมื่อทั้งสองได้รับคำชักชวนจาก Business Partner ซึ่งเป็นเพื่อนของคุณอดิศักดิ์ ที่รู้จักกันมากว่า 20 ปี ให้เข้าสู่การเป็นผู้จำหน่ายรถบรรทุก Sinotruk จากประเทศจีน ภายใต้การเป็นผู้แทนจำหน่ายของ บริษัท Asian Motors จำกัด จึงได้ก่อตั้ง บริษัท เอ.ที.ทรัค จำกัด ขึ้นมา เพื่อทำธุรกิจครบวงจรของรถหัวลาก Sinotruk จากประเทศจีน ทั้งจำหน่าย และบริการ ทั่วประเทศไทย โดยเฉพาะการบริการนำทีมโดยช่างผู้มีประสบการณ์กว่า 40 ปี และบริษัทฯยังมีรถบริการเคลื่อนที่เพื่อบริการให้กับลูกค้าของบริษัทฯถึงสถานที่ทั่วประเทศ ไม่จำกัดว่าที่ใด

คุณอดิศักดิ์ เหมอยู่
นักเศรษฐศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ผู้ก่อตั้งบริษัทฯ

- บริษัท ศรชัยแมชชีนเนอรี่ จำกัด
- บริษัท เอดีโก้เอ็นนจิเนียริ่ง แอนด์ คอนซัลแท้นท์ (1984) จำกัด
- บริษท เซราไทย จำกัด
- บริษัท Singcera จำกัด ณ ประเทศสิงคโปร์
- บริษัท ยูไนเต็ดพรีซิชั่น จำกัด
- บริษัท ไทยบาบาร์เรี่ยน จำกัด
- และ บริษัท เอ.ที.ทรัค จำกัด


เริ่มจากการเป็นพนักงานทั่วไปของ บรัท เบ๊เจี๊ยบเซ้ง จำกัด ในเวิ้งนครเกษม ขายเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ใช้ในอุตสาหกรรมทุกชนิดตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2510 จนถึง ปี พ.ศ. 2518 จึงเริ่มก่อตั้งบริษัทของตัวเองเป็นบริษัทแรกในปี พ.ศ. 2518 และมีโอกาสได้เข้าร่วมงานกับกองทัพบกในงานวิจัยและพัฒนาอาวุธของศูนย์อำนวยการการสร้างอาวุธกองทัพบก อยู่ประมาณ 10 ปี ระหว่างปี พ.ศ. 2524 ถึง 2534

จากนั้นได้เข้าไปบริหารงานใน บริษัท ไทยอาร์ม จำกัด ประมาณ 5 ปี (พ.ศ. 2531 – 2536) ขณะนั้นก็เริ่มจับกิจการอันมีส่วนสำคัญต่อทิศทางของกลุ่มบริษัทฯ คือ ได้รับเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เม็ดมีด ยีห้อ Kyocera ในประเทศไทย ทำให้ได้เข้าสู่อุตสาหกรรมผลิตรถยนต์อย่างเต็มตัวในปี พ.ศ. 2531 ในนาม บริษัท เซราไทย จำกัด

และด้วยเหตุผลในการขยายการค้ากับอีกภาคส่วนอุตสาหกรรมด้าน Electronic จึงได้ไปตั้งบริษัทขึนในประเทศสิงคโปร์ ในปี พ.ศ. 2545 โดยร่วมทุนกับเพื่อนชาวสิงคโปร์ ในนาม บริษัท Singcera จำกัด และต่อจากนั้นอีกไม่นานก้ได้มีโอกาสเป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทสไทย ของผลิตภัณฑ์เครื่องจักร CNC ยี่ห้อ Hyandai-Kia จึงเปิด บริษัท ยูไนเต็ด พรีซิชั่น เทคโนโลยี่ จำกัด ขึ้นมารองรับ การขายงนครั้งนี้ ในปี พ.ศ. 2546

ต่อมาในห้วงเวลา ปี พ.ศ. 2549 – 2553 ได้เข้าร่วมงานทางด้านสังคม โดยเข้าไปช่วยงานใน สมาคมรักบี้ฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ในตำแหน่ง เลขาธิการสมาคมฯ และในโอกาสนี้จึงเล็งเห็นถึงความจำเป็นในการพัฒนากีฬารักบี้ฟุตบอล ให้เจริญเตบโตยิ่งขึ้น ทั้งในประเทศไทยเอง รวมถึงในภาคพื้นเอเชีย จึงได้ตั้ง บริษัท ไทยบาบาร์เรี่ยน จำกัด ขึ้นมา เพื่อสนับสนุนกิจกรรมของสมาคมฯ ในปี พ.ศ. 2548

และล่าสุด ได้ขยายธุรกิจเข้าสู่อุตสาหกรรมรถยนต์เต็มรูปแบบ โดยการเป็น บริษัทฯผู้จำหน่ายรถบรรทุก Sinotruk จากประเทศจีน ในนามของ บริษัท เอ.ที.ทรัค จำกัด เมื่อปลายปี พ.ศ. 2553

คุณธานี จูฑะพันธุ์

นักเศรษฐศาสตร์ จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่ผันตัวเองเข้าสู่นักการตลาดวงการธุรกิจรถบรรทุกมาตลอดอายุการทำงาน ผ่านงานมาหลายยี่ห้อ เริ่มต้นทำงานอย่างผู้บริหารมืออาชีพ กับ Hino Motors Thailand Co., Ltd. และอยู่ที่นั่นมา 24ปี ก่อนจะย้ายมาอยู่กับ Nissan Diesel Thailand Co., Ltd. By Tanchong International ในตำแหน่ง General Manager of Sales and Marketing Department 3 ปี และสุดท้ายย้ายมาที่ Mitsubishi Fuso Truck Thailand Ltd. (Subsidiary of MFTBC (Japan) owned by Daimler AG เพื่อรับตำแหน่ง Director & Vice President of Sales & Marketing 5 ปี ก่อนจะตัดสินใจลงทุนทำธุรกิจเป็นของตัวเองด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมายาวนานกับ บริษัท เอ.ที.ทรัค จำกัด ในปลายปี พ.ศ. 2553

Team Managment
Team Back Office
   
Team Sale
Team Service